Wednesday, 12/08/2020 - 13:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Hội

Giải pháp thực hiện " Nói không với rác thải nhựa"

Thực hiện công văn số 224/SGDĐT-VP của SGD-ĐT Tỉnh Đồng Tháp về việc thực hiện các biện pháp giải quyết vấn đề rác thải nhựa, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh toàn tỉnh chung tay vì một Việt Nam nói chung, vì một Đồng Tháp - quê hương đất Sen Hồng với một môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra.

Ông Nguyễn Văn Chí Thuận-Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Thời gian tới, trường sẽ đẩy mạnh truyên truyền, nhằm góp phần tạo chuyển biến trong nhận thức để mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh cùng hành đồng bảo vệ môi trường. Đây là hành động thiết thực, ý nghĩa nhằm thay đổi thói quen nhỏ nhưng có tác động lớn đến môi trường.

Hôm nay, ngày 19/09/2019 trường THCS Tân Hội tổ chức buổi Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và bên cạnh đó, mỗi thầy cô giáo là tấm gương tuyên truyền cho học sinh noi theo với chủ đề về "tác hại rác thải nhựa và nâng cao nhận thức để giảm thiểu rác thải nhựa".

Và tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên của trường THCS Tân Hội đã nói không với việc sử dụng cốc nhựa, ống hút nhựa và giảm thiểu tối đa việc sử dụng túi nilon khó phân hủy trong các hoạt động mua sắm, vận chuyển tại nơi làm việc. phát động và thực hiện phong trào "chống rác thải nhựa", "nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần", hạn chế sử dụng túi nilon khó phân hủy trong đơn vị. mà thay vào đó là những chai, cốc thủy tinh nhằm góp phần bảo vệ môi trường ngày một tươi đẹp hơn.


 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Duyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 89