Sunday, 05/07/2020 - 00:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Hội

TRƯỜNG THCS TÂN HỘI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG 'Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông' năm 2019

Thực hiện công văn số 429/PGD ĐT ngày 25 tháng 10 năm 2019 về việc triển khai hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" tại Việt Nam năm 2019.

Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2019 trong buối sinh hoạt dưới cờ trường THCS TÂN HỘI tổ chức buổi tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019. 

Đến dự có đồng chí Trần Minh Hậu Chủ Tịch UBND xã Tân Hội, đồng chí Phan Hòa Tám trưởng công an xã Tân Hội, cùng tập thể giáo viên và học sinh của trường tham dự.

Trong buổi tưởng niệm ngoài việc giành phút tưởng niệm giáo viên và học sinh của trường còn được nghe đồng chí Phan Hòa Tám điểm lại tình hình tham gia giao thông trong địa bàn xã và những tai nạn thương tâm xảy ra trong thời gian gần đây. Đồng thời đồng chí nhắc nhở học sinh của trường đi học tham gia giao thông đúng qui định và đúng độ tuổi, nhắc nhở giáo viên và gia đình học sinh khi tham gia giao thông không được uống rượu bia, không phóng nhanh vượt ẩu, không sử dụng điện thoại khi lái xe, đi đúng phần đường, đội mũ bảo hiểm chất lượng khi đi xe mô tô, xe máy.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Duyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 29